Giỏ hàng

TRANG SỨC THIẾT KẾ & TRANG SỨC ĐẠI TRÀ: ĐIỂM KHÁC NHAU?

09/08/2023

“Giá tiền” không phải là yếu tố quyết định sự khác biệt giữa trang sức thiết kế và đại trà. Và điều gì đã biến trang sức thiết kế trở nên có giá trị thiết thực trong tâm trí người dùng?

Không phải tự nhiên mà họ có thể bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một món trang sức thiết kế. Để có thể đạt được cảnh giới như vậy, trang sức thiết kế cần hội tụ nhiều yếu tố khác biệt. 

Chất liệu cao cấp và quy trình chế tác tỉ mỉ nghiêm ngặt

Trang sức đơn thuần không dừng lại ở cái tên là “phụ kiện”. Mà còn là biểu trưng tính nghệ thuật, thể hiện phong cách, thẩm mỹ mà con người hiện đại đang tìm kiếm. Vì thế, các nhà chế tác cho ra dòng trang sức thiết kế cao cấp. Điểm khác biệt nhất giữa trang sức thiết kế và trang sức đại trà là chất liệu. 


Việc tạo ra một trang sức cao cấp, các nhà chế tác sử dụng chất liệu 100% hoàn toàn tự nhiên và không lẫn tạp chất. Tất cả được giám định, kiểm tra chặt chẽ đảm bảo các yếu tố cần có để cấu tạo thành một trang sức cao cấp.


Trang sức đại trà vẫn có thể làm được từ những chất liệu trên. Tuy nhiên, các “trang sức đại trà” hầu hết đã pha trộn nguyên liệu giá rẻ. Việc sản xuất số lượng lớn không tránh khỏi sản phẩm bị lỗi trong kỹ thuật, quy trình không chỉn chu. 


Với chất liệu không lẫn tạp chất và đắt đỏ cho nên dòng trang sức thiết kế không bao giờ lỗi mốt. Chất lượng vượt thời gian, sức hút mãnh liệt vượt qua nhiều thập kỷ.


Khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu 


Người mua đã định kiến mặc định rằng: trang sức cao cấp là phải đắt tiền, thương hiệu nổi tiếng điều đó giúp họ khẳng định vị thế, địa vị trong xã hội. Nhưng thực tế, món trang sức bạn đeo phản ánh gu thẩm mỹ và thời trang của bạn. 


Trang sức thiết kế mang tính ứng dụng thẩm mỹ cao. Trang sức tôn thần thái, phong cách thời trang của chủ sở hữu. Khi khoác lên người bộ trang phục sang trọng, đi theo đó là trang sức khác biệt, thiết kế ấn tượng bạn sẽ trở nên đẳng cấp, vị thế khác biệt trong những bữa tiệc, cuộc họp quan trọng.


Thay vì giống nhau hàng loạt vậy tại sao bạn không thử sở hữu món đồ của riêng mình. Điều này vô tình khi vào một khung hình bạn sẽ nổi bật, thu hút và khác biệt hơn. Cảm giác sở hữu một món đồ “phiên bản giới hạn người dùng” sẽ khiến bạn “phát cuồng” nhất. 

Giá trị trân quý và vượt thời gian 

Trang sức thiết kế không chỉ thể hiện đẳng cấp của người đeo, chúng còn mang giá trị khác biệt mà những món trang sức bình thường không thể có được. Những giá trị này được ẩn chứa dưới lớp thiết kế riêng, giá trị cảm xúc, tinh thần, giá trị kỉ niệm mà đặt vào thiết kế một cách tinh tế. 


Điểm trừ lớn ở trang sức đại trà là mẫu mã cạnh tranh, hàng tồn kho nhiều và nhanh bị lỗi thời. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà người dùng lựa chọn giữa thiết kế và đại trà. Nhưng sự khác biệt lớn giữa trang sức thiết kế và trang sức đại trà là điều không thể phủ nhận. 


Trang sức được chế tác từ những câu chuyện, mang ý nghĩa thiêng liêng. Thiết Kế Trang Sức PA với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tác trang sức. Với những thiết kế sang trọng, độc đáo, giúp nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

_______________

Hãy để Trang Sức PA cùng bạn bước trên hành trình kiến tạo phong cách riêng biệt.

Tel: 0909006306

Open: 8h30 - 17h30 (T2-CN)

Add: 493A/2 CMT8, P.13, Quận 10, HCM.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan